Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một trong những dịch vụ làm đẹp đang tạo nên cơn sốt hiện nay. Phương pháp này giúp tạo dáng môi gợi cảm, mang đến sức hút cho phái đẹp!

Phẫu thuật tạo hình môi

Phương pháp này được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Sau các bước kiểm tra cần thiết, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, tạo thành đỉnh trái tim cân xứng, giúp đôi môi thô dày trở nên duyên dáng, cuốn hút.

Phần môi bị tác động sẽ nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc. Do đó sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo trên vùng môi.

Phẫu thuật tạo hình môi

Phẫu thuật sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tan nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng, ít sưng nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM được thực hiện với 2 kỹ thuật chính:

Phẫu thuật tạo hình môi

Tạo hình trái tim môi trên: Lấy vị trí nhân trung làm chuẩn, bác sĩ sẽ điều chỉnh hai bên của môi để làm cho môi tương xứng.

Phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim, giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm.

 – Tạo hình trái tim môi dưới: Tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, chia đôi cân đối.

 Tùy thuộc vào tình trạng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật tạo hình môiNếu bạn có mong muốn sở hữu một bờ môi đầy gợi cảm, tìm hiểu ngay phương pháp làm đẹp này tại shecenter.vn