Một trong những vấn đề vùng mắt đáng lo ngại nhất chính là quầng thâm mắt.  Chắc hẳn, chẳng có ai lại muốn xuất hiện với hai quầng thâm kém sắc.

Nguyên nhân khiến quầng thâm xuất hiện?

Quầng thâm mắt xuất hiện có thể do bẩm sinh nhưng hầu hết là do các thói quen sinh hoạt hằng ngày, chẳng hạn như thức khuya, ngủ không đủ giấc…

Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng vùng quầng mắt thâm đen là do sự gia tăng sắc tố da melanin và sự lưu thông máu trong mao mạch không tốt.

Vùng da quanh mắt không có lỗ chân lông và mỏng hơn rất nhiều so với các vùng da khác nên dễ tích tụ chất lỏng trong mô da, làm vùng da mắt phù nề, phát triển túi phồng dưới mí mắt và đổi màu tối quanh mắt.

Giải pháp khắc phục quầng thâm mắt hiệu quả!

Ngoài những phước pháp tại nhà nêu trên, bạn còn có thể áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại để xóa bỏ quầng thâm một cách hiệu quả lại vô cùng nhanh chóng.

Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Cấy Tế Bào Gốc Nano Stem Cell. Đây là liệu pháp đưa dưỡng chất tế bào gốc vào trực tiếp vùng quầng thâm, giúp ly giải sắc tố melanin, trả lại vùng da dưới mắt sáng màu, tươi tắn ngay lập tức và duy trì được hiệu quả lâu dài.

Đây là một dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy tại SHE CENTER. Cấy Tế Bào Gốc Nano Stem Cell là một dịch vụ đơn giản, nhưng cũng đòi hỏi phải được bác sĩ có tay nghề trực tiếp thực hiện, nhằm đảm bảo an toàn và mang đến kết quả điều trị tốt nhất!