Chỉ còn chưa đầy 1 tháng để chuẩn bị bước sang năm mới, bạn đã chuẩn bị gì để tân trang bản thân, làm mới diện mạo? Nếu chưa thì đừng bỏ qua chương trình ưu đãi dành riêng cho mùa cuối năm tại SHE CENTER nhé!

Trải nghiệm hàng trăm dịch vụ làm đẹp khác nhau với sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm của khuôn mặt và cơ thể, mang đến một diện mạo mới giúp bạn tự tin hơn để đạt được nhiều thành công hơn trong năm mới.

Ngoài ra, trong dịp cuối năm, SHE CENTER cũng mong muốn gửi một lời tri ân đến khách hàng sau 1 năm đồng hành và tin tưởng, thông qua chương trình TẶNG THÊM DỊCH VỤ vô cùng hấp dẫn.

Tặng Liệu trình 5 lần Truyền Trắng khi sử dụng dịch vụ 40 triệu đồng

Đối với phụ nữ, việc sở hữu 1 nước da trắng sẽ khiến họ trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn phong cách trang điểm và màu sắc trang phục cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với những ai có nước da trắng hồng.

Hiểu được điều đó, SHE CENTER gửi tặng Khách Hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm trắng da cao cấp nhất hiện nay:

Tặng 1 Liệu trình 5 lần TRUYỀN TRẮNG ANGEL SKIN khi sử dụng dịch vụ từ 40 triệu đồng

Cam kết mang đến làn da trắng bật tone, giúp bạn trở thành tâm điểm trong những buổi tiệc cuối năm và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ người khác!

Liên hệ SHE CENTER ngay để tìm hiểu thêm về các phương pháp làm đẹp mới nhất và sẵn sàng cho vẻ ngoài rạng rỡ nhất của bạn nhé!