Đặc điểm của đôi mắt của hầu hết người Châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng là đôi mắt một mí hoặc hai mí nhưng nếp mí mảnh và không rõ ràng. Tạo Hình Mắt Hai Mí là phương pháp rất được ưa chuộng để khắc phục khuyết điểm này. 

Bạn cần hiểu rõ đây là phương pháp không cần phẫu thuật, vì vậy sẽ rất phù hợp với những có cơ địa dễ bị sẹo hoặc sợ dao kéo.

Để trả lời cho câu hỏi “Tạo hình mắt hai mí có để lại sẹo không?” thì vùng da nơi mí mắt rất mỏng manh, vì vậy vẫn có nhiều trường hợp sau khi nhấn mí thì xuất hiện sẹo trên mí mắt rất xấu!

VẬY CÁCH ĐỂ TRÁNH KHỎI TÌNH TRẠNG NÀY?

Hãy nắm vững 2 yếu tố “cốt lõi” sau để không bao giờ phải lo lắng để lại sẹo xấu.

1/ Công nghệ nhấn mí và kỹ thuật của bác sĩ:

Hãy đảm bảo bạn được kiểm tra đầy đủ trước khi thực hiện, từ đó có thể đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa để tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Công nghệ nhấn mí hiện đại, bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện với quy trình chuẩn, có thể đảm bảo không xảy ra bất kỳ nguy cơ hay biến chứng gì.

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá điều này thông qua buổi tư vấn với bác sĩ. Một bác sĩ giỏi sẽ luôn tạo được sự tin tưởng cho khách hàng của mình!

2/ Chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ:

Việc chăm sóc tại nhà ảnh hưởng đến 80% kết quả có để lại sẹo hay không. Một cơ sở uy tín sẽ luôn có đội ngũ chuyên viên hướng dẫn khách hàng các bước chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải nhớ tuân thủ những chỉ dẫn về cách vệ sinh mắt, chế độ ăn uống,… điều này sẽ giúp vết thương mau lành và không để lại sẹo.

TẠO HÌNH MẮT HAI MÍ EYELID SHAPE: Thẩm mỹ mí mắt không lo sẹo xấu!

Trên thị trường hiện nay còn có một công nghệ Tạo Hình Mắt Hai Mí với tên gọi EYELID SHAPE. EYELID SHAPE là công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài và và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam.

EYELID SHAPE có thể cam kết 100% không để lại sẹo sau khi thực hiện, nếp mí duy trì vĩnh viễn, và là công nghệ Tạo Hình Mắt Hai Mí tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này tại: shecenter.vn