Triệt Lông Vĩnh Viễn là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng để giải quyết “violon” phiền toái trên cơ thể. Trên thị trường làm đẹp hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT là công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao nhất. Vậy công nghệ này có thể áp dụng triệt lông những vùng nào của cơ thể?
 

Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT ứng  dụng công nghệ sóng phẳng phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Công nghệ này phù hợp với cả nam lẫn nữ, an toàn, vô hại với mọi loại da. Phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Phương pháp này phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông từ mỏng đến rậm, thậm chí là vùng da vô cùng nhạy cảm:
 
▪️ Vùng chân và tay.
▪️ Vùng mặt.
▪️ Vùng bikini.
 
Với khả năng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị 1/3 so với các công nghệ cũ. Mang đến hiệu quả lông được triệt tiêu tận gốc và không có cơ hội phát triển trở lại, duy trì hiệu quả lâu dài.

Dịch vụ triệt lông tại SHE CENTER sử dụng công nghệ ánh sáng OPT hiện đại nhất hiện nay – có khả năng triệt bỏ lông tận gốc, không đau và đồng thời giúp làm sáng da vô cùng hiệu quả sau từng lần trị liệu.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại: https://shecenter.vn/triet-long-opt/