Nám được xem là đại diện của tuổi già nhưng cũng có thể “tấn công” bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào. Vậy tại sao chúng ta là “nạn nhân” của nám? Cùng SHE CENTER tìm hiểu nguyên nhân và khám phá giải pháp khắc phục nám thật hiệu quả nhé!

Nguyên nhân thứ nhất: ĐỘC TỐ ẨN MÌNH KHẮP MỌI NƠI!

Thực tế, chúng ta đang gắn bó với một môi trường ẩn chứa đầy “độc tố”. Khói bụi, hóa chất từ nhà máy; khí thải của xe cộ, thậm chí có thể xuất hiện trong cả những sản phẩm mỹ phẩm mà chúng ta sử dụng hằng ngày hoặc góp nhặt từ những lần tẩy trang chưa kỹ.

Rửa mặt có thể lấy đi những tạp chất trên bề mặt. Song, các độc tố tích tụ sâu bên dưới thì vẫn nằm đó, gây độc các tế bào, hạn chế quá trình trao đổi chất, hấp thu của da. Bên cạnh đó, độc tố khiến da lão hóa sớm, kích thích sản sinh nhiều sắc tố melanin dẫn đến hình thành các đốm nâu, sạm nám đậm màu.

Giải pháp: Làn da cần một giải pháp mạnh mẽ hơn!

Liệu pháp AQUA SKIN: Đào thải nhanh các chất ô nhiễm, độc tố. Bên cạnh đó, còn tạo lớp màng bảo vệ giúp tái tạo, làm săn chắc da. Hồi sinh làn da sáng khỏe và căng đầy.

AQUA SKIN là liệu pháp thủy liệu với công nghệ AQUA PEEL: Sử dụng phương pháp cao áp phân ly, ion hóa không khí tạo ra đến 98% Oxy tinh khiết giúp điều trị và làm sạch chuyên sâu.

Nguyên nhân thứ hai: SỰ “BỦA VÂY” CỦA CÁC BỨC XẠ!

Hệ miễn dịch của da vốn đã suy giảm bởi hằng ngày đều phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều nguồn ẩn chứa độc tố. Tất nhiên, nếu tiếp tục chịu ảnh hưởng của các bức xạ (tia UV, tia hồng ngoài, ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử…), sẽ càng có nhiều tế bào da tổn thương. Theo đó, các melanin được tăng cường sản xuất để bảo vệ các tế bào tổn thương này, nhưng cũng khiến nám và đốm nâu hình thành trên bề mặt.

Khí hậu gió mùa với nền nhiệt cao kết hợp cùng lượng UV lớn là một trong những “đặc sản” ở Việt Nam. Thế nên, đây càng là điều kiện rất thuận lợi để thâm nám phát triển.

Giải pháp: Song song với việc loại bỏ nám, bảo vệ da tránh khỏi tác hại từ môi trường là vấn đề cần được chúng ta quan tâm nghiêm túc. Bởi đây không chỉ là cách giúp hạn chế nám mới xuất hiện, mà còn ngăn chặn nám tái đi tái lại nhiều lần.

Khám phá ngay VITAMIN DE’ LA PEAU SKIN cung cấp cho làn da lượng dưỡng chất dồi dào, là một trong những dịch vụ quan trọng có mặt trong Phác Đồ Điều Trị Nám được chuyên gia da liễu đưa ra.

VITAMIN DE’ LA PEAU SKIN mang đến cho da 1 lớp màng bảo vệ hoàn hảo khỏi các tác động có hại từ bên ngoài và tăng cường sức đề kháng cho da.

Nám được tạo thành từ nhiều yếu tố. Thế nên, loại bỏ nám phải xây dựng một giải pháp toàn diện để bứng tận gốc. Hy vọng những chia sẻ của SHE CENTER có thể giúp bạn tìm ra được 1 giải pháp tối ưu giúp “cuộc chiến chống nám” nhanh chóng đi đến hồi kết!